Ngày 8/12/2018, Công ty TNHH Nam Rạch Chiếc, Công ty Liên doanh của Keppel Land – Tiến Phước và Trần Thái đã long trọng tổ chức “Lễ Khai trương Căn hộ mẫu Palm  Garden” tại Quận 2, TP.HCM.

Buổi lễ Khai trương với nhiều tiết mục đặc sắc đã thu hút hơn 300 khách tham quan.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Bùi Thị Phương Hiền, Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Nam Rạch Chiếc, chủ đầu tư dự án Palm Garden đã chia sẻ “Nối tiếp thành công giai đoạn 1 dự án Palm City, với 100% các căn nhà tại Palm ResidencePalm Heights đã tìm thấy chủ nhân, chúng tôi vinh hạnh được giới thiệu giai đoạn 2 của dự án, với tên gọi là Palm Garden, gồm 617 căn hộ chất lượng cao, trong không gian nghỉ dưỡng xanh mát dọc theo sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh.

Bà Bùi Thị Phương Hiền - TGĐ Công ty TNHH Nam Rạch Chiếc phát biểu tại sự kiện.

Ông Charles Tan - P. GĐ Công ty Kiến trúc AWP, Đơn vị tư vấn kiến trúc cho Palm Garden đang chia sẻ cảm hứng thiết kế dự án


 

Tại dự án Palm Garden, với mật độ xây dựng chưa đến 30% và phần diện tích còn lại được thiết kế đặc biệt dành cho những mảng xanh và tiện ích chung, cư dân có thể thả mình trong một không gian trong lành, trải nghiệm nhiều tiện ích mới lạ, lần đầu tiên được giới thiệu trên thị trường, Phần lớn các căn hộ Palm Garden đều hướng sông và liền kề các tiện ích hiện đại như trung tâm thương mại, trường mẫu giáo, trường quốc tế các cấp, bệnh viện chất lượng cao và công viên”.


An cư trong một đô thị khép kín như Palm City, các cư dân tương lai của Palm Garden sẽ được tận hưởng một phong cách sống hiện đại, thuận tiện, hòa quyện trong không gian sống trong lành tràn ngập cây xanh. 

Nhà mẫu Dự án Palm City

Ngã 4 Nguyễn Thị Định - Mai Chí Thọ
Nam Rạch Chiếc, P. An Phú, Quận 2, TP.HCM View map

Website thuộc sở hữu của Công ty TNHH Nam Rạch Chiếc | Saigon Centre Tháp 2, P26-03, Số 67 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM | (+84-28) 62 858 868

Giấy chứng nhận Đăng ký Doanh nghiệp số 0306238151 cấp đăng ký lần đầu ngày 25/11/2008 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Tp.HCM

Chính sách bảo mật

Sitemap

Đăng ký nhận bản tin

Hợp tác phát triển