Ngày 11/07/2018, Công ty TNHH Xây dựng An Phong và TNHH Nam Rạch Chiếc, chủ đầu tư dự án Palm Heights (do Keppel Land, Tiến Phước và Trần Thái hợp tác) đã tổ chức lễ cất nóc dự án Palm Heights tại Quận 2.

 

Là giai đoạn 1 của khu đô thị Palm City, Palm Heights gồm 3 tòa tháp cao 35 tầng với 816 căn hộ chất lượng cao nằm trong không gian nghỉ dưỡng xanh mát dọc theo sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh với rất nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp. Dự kiến Palm Heights sẽ được bàn giao cho cư dân vào tháng 4/ 2019.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Bùi Thị Phương Hiền – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Nam Rạch Chiếc cho biết: “Sau hơn một năm ra mắt thị trường, ngày hôm nay sẽ hoàn thành một cột mốc mới trong xây dựng, đó là chính thức cất nóc dự án Palm Heights. Chúng tôi tin tưởng vào năng lực của nhà thầu An Phong, với kinh nghiệm và năng lực của mình, An Phong đang vượt tiến độ phần xây thô của toàn bộ công trình. Sau khi hoàn thành, cư dân Palm Heights sẽ tận hưởng một phong cách sống hiện đại, thuận tiện cùng một không gian trong lành tràn ngập cây xanh và hàng loạt các tiện ích nội khu đẳng cấp.”

 

Bà Bùi Thị Phương Hiền – TGĐ Công Ty TNHH Nam Rạch Chiếc phát biểu tại lễ cất nóc dự án Palm Heights

Đại diện nhà thầu chính dự án Palm Heights - ông Lê Minh Trung – Phó TGĐ Công Ty An Phong bày tỏ lòng cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của ban lãnh đạo, ban quản lý dự án Palm Heights; đồng thời cam kết hoàn thành dự án đảm bảo ATLĐ, đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ bàn giao. 

Ông Lê Minh Trung – Phó TGĐ Công Ty An Phong (tổng thầu dự án) phát biểu tại lễ cất nóc

Cũng ngay trong buổi lễ cất nóc, Đại diện Bộ phận An toàn lao động của Keppel Land cũng đã trao chứng chỉ cho 1 triệu giờ làm việc an toàn không tai nạn của toàn bộ công nhân viên tại dự án, đây là cột mốc rất đáng ghi nhận và các quy định nghiêm ngặt về ANLĐ sẽ tiếp tục được tổng thầu An Phong và các nhà thầu phụ tuân thủ nghiêm ngặt đến khi dự án được hoàn thành.

 Đại diện Bộ phận ATLĐ của Keppel Land trao chứng nhận 1 triệu giờ lao động An toàn cho Bộ phận Quản lý dự án Palm Heights

Nhà mẫu Dự án Palm City

Ngã 4 Nguyễn Thị Định - Mai Chí Thọ
Nam Rạch Chiếc, P. An Phú, Quận 2, TP.HCM View map

Website thuộc sở hữu của Công ty TNHH Nam Rạch Chiếc | Saigon Centre Tháp 2, P26-03, Số 67 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM | (+84-28) 62 858 868

Giấy chứng nhận Đăng ký Doanh nghiệp số 0306238151 cấp đăng ký lần đầu ngày 25/11/2008 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Tp.HCM

Chính sách bảo mật

Sitemap

Đăng ký nhận bản tin

Hợp tác phát triển